Bán máy xét nghiệm

✳ Danh mục sản phẩm
✳ Quảng Cáo
Sửa chữa cửa cuốn sàn nhựa tấm ốp nhôm
✳ Số người online
120

Hệ thống xét nghiệm phân tích huyết học Hycount 3

Mã sản phẩm : Hycount 3

Hãng sản xuất : 1-Mỹ-Nhật-EU

Bảo hành : 24 tháng

Giá bán: 165.000.000 đ
Thông số kỹ thuật

Hycount 3 là máy phân tích huyết học tự động cho 22 thông số huyết học và 03 biểu đồ, thiết bị nhỏ gọn dễ dàng di chuyển với tốc độ xét nghiệm lên đến 60 mẫu/ giờ. Thích hợp cho xét nghiệm máu cho phòng khám, phòng cấp cứu, khám lưu động, các labo xét nghiệm vừa và nhỏ. Một mẫu xét nghiệm chỉ cần 2.4 ul máu và (5+1+1)ml hóa chất huyết học giúp tiết kiệm mẫu xét nghiệm và hóa chất

Máy xét nghiệm huyết học thông minh thiết lập một tiêu chuẩn mới về các tính năng, hoạt động và kiểu dáng. Một thiết bị phòng xét nghiệm mang tính biểu tượng kết hợp với công nghệ tiên phong trong xét nghiệm huyết học với thiết kế mới và gây cảm hứng

Biocode Hycel – Pháp chuyên thiết kế, sản xuất máy xét nghiệm huyết học từ năm 1947, đến năm 2012 chuyển nhà máy, văn phòng về Áo và đổi tên Hycel Handelsgesellschaft m.b.H.

ĐIỂM BẬT VÀ LỢI ÍCH

• Hycount 3 là máy xét nghiệm huyết học có khung máy chỉ bằng một tờ giấy A4 – có lẽ là máy huyết học tự động nhỏ nhất trên thế giới.

• Mặc dù có thiết kế siêu nhỏ gọn, Hycount  3 có tốc độ xét nghiệm lên đến 60 mẫu trong 1 giờ.

• Hycount 3 có thể xử lý ống máu đóng hoặc mở.

• Hycount 3 hút 9.8 µL máu toàn phần* nhưng quy trình xét nghiệm chỉ cần  2.4 µL –  thể tích mẫu nhỏ nhất từ trước tới nay mà một máy xét nghiệm huyết học có thể thực hiện được.

• Thiết bị  tiết kiệm không gian này có màn hình chạm cảm ứng 10 inch độ phân giải cao, giao diện sử dụng có thể xử lý các cử chỉ chuyển động cảm biến – hoàn toàn mới trong việc tương tác giữa người sử dụng và thiết bị

 

• Hycount 3 được thiết kế hỗ trợ điều khiển từ xa. Kiểm tra hệ thống, chụp những trục trặc, nâng cấp phần mềm có thể được thực hiện từ trang website của của người sử dụng bất cứ lúc nào nếu có truy cập internet.

• Thể tích hóa chất sử dụng nhỏ giúp giảm lãng phí, gây ô nhiễm do sử dụng hóa chất trong phòng xét nghiệm. Bằng cách loại bỏ nhu cầu vận chuyển hàng tấn hóa chất ở khoảng cách xa và sử dụng khái niện “xanh” trong in ấn kết quả, Hycount 3 giúp tiết kiệm một phần đáng kể các chi phí hoạt động, giữ cho chi phí mỗi mẫu xét nghiệm thấp và có lợi cho bảo vệ môi trường.

Với Hycount 3 bạn sẽ tiết kiệm không gian, thời gian và chi phí.

Hycount 3 giảm chi phí vận hành, thân thiện môi trường, mở để đón nhận các giải pháp mới dựa trên công nghệ tiên tiến và xu hướng thiết kết mới.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CHÍNH

Các thông số đo và tính toán (22 thông số)

WBC, LYM, MID, NEU, LYM%, MID%, NEU%, HGB, RBC, HCT, MCV, RDW-CV, RDW-SD, MCH, MCHC, PLT, MPV, PCT, PDW-SD, PDW-CV, P-LCR%, P-LC

Các biểu đồ: WBC, RBC, PLT

Thể tích mẫu xét nghiệm: 9.6 µl máu toàn phần (với ống EDTA)

Lấy mẫu xét nghiệm: Sử dụng ống kín hoặc ống mở sẵn

Tốc độ xét nghiệm: 60 mẫu xét nghiệm/ giờ trong chế độ ống kín

Công nghệ đo lường: Phương pháp trở kháng thể tích, Vi lỏng (Nano tech)

Độ chính xác: WBC: 3%, RBC: 2%, HCT: 3%, MCV: 2%, HGB: 2%, PLT: 3%

Khả năng lưu giữ: 100,000 kết quả đo bao gồm cả biểu đồ

Giao diện sử dụng: Màn hình cảm ứng tinh thể lỏng LCD 10,1 inch, độ phân giải cao lên đến 1,200 x 800 điểm ảnh

Kích thước máy (HxWxD): 263 x 206 x 313 mm

Trọng lượng máy: 9.7 kg

Kết nối: 2 cổng USB, Ethernet

Nguồn điện cung cấp: 12 Vdc, 5A

Quản lý chất lượng: 3 cấp,  trình bầy Levey-Jenning, radars

Tiêu thụ hóa chất cho 1 mẫu xét nghiệm: Diluent: 5.00 ml • Lyse: 1.00 ml • Cleaner: 1.00 ml

Hóa chất, máu chuẩn và hiệu chuẩn của máy xét nghiệm huyết học Hycount 3 được bảo vệ bởi QR code. Nhận dạng bởi Camera gắn sẵn.